Giao hàng miễn phí nội thành

Giao hàng miễn phí khu vức Đà Nẵng và Hội An. Các tỉnh lân cận cũng tùy vào số lượng

Cam kết hàng chính hãng

100% tất cả sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm

Khuyến mãi

Luôn có các chương trình combo siêu tiết kiệm lên tới 50% cho quý khách hàng lựa chọn

Tư vấn 24/7

Nhân viên tư vấn nhiệt tinh chuyên môn cao, đưa ra những tone màu, mẫu mã phù hợp với phòng vệ sinh

Bồn cầu 2 khối INAX Đà Nẵng

Những ưa điểm và khái niệm bồn cầu inax 2 khối có những gì?

Bồn cầu hai khối inax là cách thiết lập phổ biến nhất trên khắp thế giới – cho dù đó là trong nhà của bạn hay nhà vệ sinh công cộng tại nhà hàng. Có nhiều lợi thế khi có những bồn cầu này, chẳng hạn như vận chuyển dễ dàng hơn đến địa điểm lắp đặt và khả năng tùy chỉnh hai bộ phận riêng biệt.

Nếu bạn đang săn lùng bồn cầu hai khối, thì bạn đang gặp may vì tôi đã tổng hợp những loại tốt nhất trên thị trường, được cung cấp trong hướng dẫn của tôi dưới đây. Tôi đã tập hợp một số sản phẩm tuyệt vời mà tôi nghĩ bạn sẽ thích dựa trên thông số kỹ thuật và tính năng của chúng để hy vọng giúp bạn tìm được bồn cầu hai khối tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Nơi nào tại Đà Nẵng có thể mua được bồn cầu inax 2 khối chính hãng giá rẻ ?

Showroom Home Group là nhà phân phối đại lý cấp 1 cho hãng thiết bị vệ sinh inax tại Đà Nẵng giá rẻ cho các sản phẩm bồn cầu 2 khối inax tại các địa điểm: Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị và các tĩnh miền Trung.

Tư vấn hỗ trợ giao hàng nhiệt tình miễn phí cho các quận tại Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngủ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khuê.v.v.v kèm theo các tỉnh lân cận Đà Nẵng.