Giao hàng miễn phí nội thành

Giao hàng miễn phí khu vức Đà Nẵng và Hội An. Các tỉnh lân cận cũng tùy vào số lượng

Cam kết hàng chính hãng

100% tất cả sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm

Khuyến mãi

Luôn có các chương trình combo siêu tiết kiệm lên tới 50% cho quý khách hàng lựa chọn

Tư vấn 24/7

Nhân viên tư vấn nhiệt tinh chuyên môn cao, đưa ra những tone màu, mẫu mã phù hợp với phòng vệ sinh

BỒN CẦU INAX ĐÀ NẴNG

Yên tâm khi sử dụng bồn cầu vệ sinh INAX

An toàn là điều tối quan trọng, đặc biệt là trong phòng tắm. Chăm sóc khách hàng của INAX mở rộng đến mọi thành phần sản phẩm bồn cầu mà INAX phát triển. Các vật liệu và thành phần điện được sử dụng trong sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn cháy nổ để chúng không ảnh hưởng đến sự an toàn trong môi trường có nhiều độ ẩm. Ba trụ cột của tiêu chuẩn an toàn – nhiệt, điện và cháy – được đưa ra thông qua việc sử dụng các vật liệu chống cháy và hệ thống an toàn tích hợp. Sau đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thói quen làm sạch và chải chuốt hàng ngày của mình.

Những ưa điểm khiến bạn không thể từ chối bồn cầu INAX

  • Sự thỏa mái khi sử dụng: Sự đổi mới của Nhật Bản không chỉ là về công nghệ vượt trội, mà còn là mang lại sự thoải mái đầy đủ để duy trì sự hài lòng của khách hàng. Phòng tắm phải phản ánh cảm giác mến khách, đó là lý do tại sao INAX đã phát triển một bộ công nghệ để giảm mùi và vi trùng, chẳng hạn như thao tác không cần chạm, chất khử mùi phòng, chất khử trùng chống vi khuẩn, vòi phun làm sạch kép và công nghệ Aqua Ceramic.
  • Làm sạch từng ngách: Khi nói đến chậu rửa vệ sinh, một tính năng chính trong nhà vệ sinh thông minh, thì bắt buộc vòi phun phải phun ở một góc chính xác. Hướng nó ở một góc nông và chất thải sẽ được chiếu về phía trước, trong khi bắn các dòng nước theo chuyển động thẳng đứng lên sẽ làm chệch hướng nước thải trở lại vòi phun. Vì vậy, để đảm bảo trải nghiệm rửa thoải mái và liền mạch nhất, INAX đã nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế vòi phun để xác định góc cuối cùng ở hơn 70 độ nhằm mang lại trải nghiệm làm sạch tốt nhất. Lượng nước, áp suất, nhiệt độ và vị trí phun cũng có thể được cá nhân hóa cho các sở thích khác nhau.
  • Đảm bảo chất lương luôn lên hàng đầu: sản xuất và kiểm tra các thành phần phần cứng để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy suốt đời cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đều trải qua các vòng kiểm tra khắt khe với 400 tiêu chí INAX, 80 bài kiểm tra độ bền tuổi thọ cao và 30 bài kiểm tra đảm bảo an toàn.

Khu vực cung cấp bồn cầu inax ở Đà Nẵng và Miền Trung ở đâu uy tín ?

Hiện tại Showroom Home Group là nhà cung cấp đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh inax tại Đà Nẵng đa dạng mẫu mã tại showroom kèm theo giá cả cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn Đà Nẵng với các quận: Liên Chiểu, Hòa Cầm, Hòa Vang, Ngủ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hải Châu, Hòa Xuân..v.v Kèm theo đó còn có hỗ trỡ với các tỉnh và thành phố lân cận: Hội An, Tam Kỳ, Điện Ngọc, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế….Cung cung cấp hỗ trợ bồn cầu giá rẻ Đà Nẵng uy tín chất lượng (các khu vực khác sẽ được hỗ trợ khác nhau tùy vào số lượng đơn hàng mà quý khách hàng đặt)