Giao hàng miễn phí nội thành

Giao hàng miễn phí khu vức Đà Nẵng và Hội An. Các tỉnh lân cận cũng tùy vào số lượng

Cam kết hàng chính hãng

100% tất cả sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm

Khuyến mãi

Luôn có các chương trình combo siêu tiết kiệm lên tới 50% cho quý khách hàng lựa chọn

Tư vấn 24/7

Nhân viên tư vấn nhiệt tinh chuyên môn cao, đưa ra những tone màu, mẫu mã phù hợp với phòng vệ sinh

Bồn cầu rửa cơ INAX Đà Nẵng

Những thông tin về bồn cầu nắp rửa cơ INAX bạn cần biết?

Hiện hãng INAX ra cho chúng ta hai nắp rửa cơ áp dụng được hầu hết các loại bồn cầu mà Inax sản xuất ra. Cải tiến nhìn tính năng cộng thêm việc thiết kế mỗi sản phẩm tối ưa khi người sử dụng tạo cảm giác thỏa mái cho người dùng. Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến luôn được cải tiến để hướng đến người dùng từ INAX để đáp ứng được nhu cầu sống cao cấp sang trọng và đầy đủ tiện ích từ bồn cầu.

Sử dụng chứng năng phun rửa tự động với điều chỉnh phun rửa trước lẫn sau đèo được, có sử dụng tay gạt điều chỉnh phun rửa dành tiêng cho phụ nữ với 7 lỗ phun. Bắt trực tiếp vào được với nước cấp và chỉ cần áp suất thấp có thể sử dụng được nên rất tiện ích kèm theo siêu tiết kiệm nước và đặc biệt không sử dụng điện.

Nơi nào bán bồn cầu nắp shower toilet inax chính hãng giá rẻ nhất tại Đà Nẵng ?

Showroom Home Group là nhà phân phối đại lý cấp 1 cho hãng thiết bị vệ sinh inax tại Đà Nẵng giá rẻ cho các sản phẩm bồn cầu nắp rửa cơ inax tại các địa điểm: Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị và các tĩnh miền Trung.

Tư vấn hỗ trợ giao hàng nhiệt tình miễn phí cho các quận tại Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngủ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khuê.v.v.v kèm theo các tỉnh lân cận Đà Nẵng.