Giao hàng miễn phí nội thành

Giao hàng miễn phí khu vức Đà Nẵng và Hội An. Các tỉnh lân cận cũng tùy vào số lượng

Cam kết hàng chính hãng

100% tất cả sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm

Khuyến mãi

Luôn có các chương trình combo siêu tiết kiệm lên tới 50% cho quý khách hàng lựa chọn

Tư vấn 24/7

Nhân viên tư vấn nhiệt tinh chuyên môn cao, đưa ra những tone màu, mẫu mã phù hợp với phòng vệ sinh

Bồn cầu thông minh inax Đà Nẵng

Thông tin về bồn cầu thông minh inax cần biết thêm

Bồn cầu thông minh xả sạch mà bạn không cần phải xả nước. Đây là một tính năng hấp dẫn đối với tất cả mọi người – đặc biệt là những người ghét chạm vào cần gạt bồn cầu. Bạn hỏi làm thế nào để nhà vệ sinh thông minh làm được điều này? Đơn giản – với một cảm biến.

Nhà vệ sinh thông minh ngày nay được trang bị cảm biến kích hoạt cơ chế xả nước. Khi bạn di chuyển khỏi nhà vệ sinh, nó sẽ cảm nhận được khoảng cách của cơ thể bạn và tự động xả nước. Ngoài ra, bạn có thể vẫy tay trước bồn cầu để xả nước.Mặc dù đây là một tính năng công nghệ thú vị, nhưng nó cũng rất hữu ích.

Nếu bạn sống với những người luôn quên xả nước trong nhà vệ sinh, điều này sẽ giúp bạn không trở thành nạn nhân của bất kỳ sự ngạc nhiên khó chịu nào của họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để cắt giảm sự lây lan của vi trùng và giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh cho mọi người.

Nhiều tính năng chỉ có ở bồn cầu điện tử inax mà truyền thống không có?

Tất cả chúng tôi đều rùng mình khi nghĩ đến một chiếc bồn cầu lạnh. Đó là lý do tại sao nhà vệ sinh thông minh có công nghệ làm ấm chỗ ngồi. Nhiệt này có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn, bằng các điều khiển trên điều khiển từ xa hoặc chính bồn cầu.

ới mức giá của một chiếc bồn cầu thông minh đắt hơn một chiếc bồn cầu truyền thống, bạn sẽ không mong đợi nó là một người tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Nhà vệ sinh thông minh có thể làm cho việc sử dụng nước của bạn tiết kiệm năng lượng hơn và cuối cùng có thể phải trả giá về lâu dài…Ngoài ra còn nhiều chức năng khác như tự làm sạch, tự động xả.v..v..

Mua xí bệt thông minh INAX ở đâu uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng?

Showroom Home Group là nhà phân phối đại lý cấp 1 cho hãng thiết bị vệ sinh inax tại Đà Nẵng giá rẻ cho các sản phẩm bồn cầu thông minh inax tại các địa điểm: Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị và các tĩnh miền Trung.

Tư vấn hỗ trợ giao hàng nhiệt tình miễn phí cho các quận tại Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngủ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khuê.v.v.v kèm theo các tỉnh lân cận Đà Nẵng.