Giao hàng miễn phí nội thành

Giao hàng miễn phí khu vức Đà Nẵng và Hội An. Các tỉnh lân cận cũng tùy vào số lượng

Cam kết hàng chính hãng

100% tất cả sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm

Khuyến mãi

Luôn có các chương trình combo siêu tiết kiệm lên tới 50% cho quý khách hàng lựa chọn

Tư vấn 24/7

Nhân viên tư vấn nhiệt tinh chuyên môn cao, đưa ra những tone màu, mẫu mã phù hợp với phòng vệ sinh

Bồn cầu hai khối TOTO Đà Nẵng

Đơn giá bồn cầu TOTO 2 khối rẻ nhất bao nhiêu?

Nhà cung cấp tận nơi công trình quý khách hàng với giá cạnh tranh để cho khách hàng thỏa mái chọn hàng mà không phải suy nghĩ về giá cả. Hiện nay giá bồn cầu toto 2 khối rẻ nhất từ: 2.890.000vnđ – 3.719.000 vnđ/bồn. Các mẫu bồn giá rẻ bán chạy nhất tại showroom là bồn CS300DT3Y1 với CS320PDRT8. 

Công năng công nghê hoàn toàn áp dụng từ Nhật Bản hệ thống xả nước cũng rất mạnh kèm theo cũng được cải tạo đường thoát rất tốt. Tất cả sản phẩm đều thân kin nhiều không khác gì bồn cầu 2 khối mà giá thành lại rất phù hợp với người Việt ta.

Nơi nào bán bồn cầu TOTO 2 khối tại Đà Nẵng tốt nhất ?

Hiện tại showroom HomeGroup có 3 chi nhánh thiết bị vệ sinh toto tại Đà Nẵng quý khách hàng dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình chổ gần nhất để xem mẫu tham khảo từ cửa hàng. Chúng tôi giao hàng miễn phí tất cả các quận trên toàn Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngủ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khuê.v.v.v kèm theo các xã khác. Tùy vào lượng hàng mà quý khách hàng đặt có thể giao miễn phí hoặc trợ cấp phụ xe một ít từ các vùng Hội An, Tam kỳ, Quảng Nam, Quang Ngãi, Quảng Trị, Huế..v.v.